Chủ đầu tư dự án căn hộ Simona Heights Quy Nhơn

Dự án Căn hộ Simona Heights Quy Nhơn kế thừa nền móng từ khu chung cư đầu tiên của dải đất miền Trung với tổng diện tích gần 7.000 m2, Chung cư Simona Heights cung cấp ra thị trường hơn 600 căn hộ hạng sang tọa lạc ngay tại lõi trung tâm thành phố, tiền thân là Phố Gia Long sầm uất bậc nhất Quy Nhơn, gắn liền với biết bao thế hệ tinh hoa xưa & nay.

Chủ đầu tư dự án Simona Heights
Chủ đầu tư dự án Simona Heights

Chủ đầu tư dự án Simona Heights là Công ty Đầu tư xây dựng Phú Mỹ – Quy Nhơn, đã thành công dự án chung cư Simona Home Quy Nhơn, gây ấn tượng lớn với người dân địa phương về chất lượng công trình, tiến độ bàn giao cũng như các thủ tục pháp lý đầy đủ, có sổ hồng lâu dài cho từng căn hộ.

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Phú Mỹ – Quy Nhơn là một trong 3 công ty thành viên của Công ty cổ phần xây dựng Phú Mỹ trụ sở chính ở 613 Nguyễn Kiệm, Phường 09, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, được thành lập vào năm 2007, tự hào là Nhà Thầu Việt Nam tiên phong đầu tiên trong việc ứng dụng giải pháp thiết kế kết cấu và thi công dự ứng lực cho các công trình dân dụng và công nghiệp.

Thiết kế nội thất căn hộ 3PN dự án Simona Heights
Thiết kế nội thất căn hộ 3PN dự án Simona Heights

Phú Mỹ Quy Nhơn luôn cập nhật những tiến bộ mới nhất trong ngành về tiêu chuẩn kỹ thuật, giải pháp thi công đồng thời luôn cải tiến chất lượng dịch vụ nhằm giữ vững uy tín của nhà thầu tin cậy được khách hàng ghi nhận trong suốt thời gian qua. Với trên 300 dự án thiết kế, thi công đã hoàn thành trên khắp cả nước cùng đội ngũ nhân sự kinh nghiệm được đào tạo tốt, PMEC đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường xây dựng.

Công ty Phú Mỹ Quy Nhơn ra mắt dự án căn hộ hạng sang Simona Heights
Công ty Phú Mỹ Quy Nhơn ra mắt dự án căn hộ hạng sang Simona Heights

Trải qua thời gian phát triển và lớn mạnh với nhiều dự án khắp 3 miền Việt Nam có thể kể đến như Khách sạn Fleur De Lys Quy Nhơn, Khách sạn L’avenir Quy Nhơn, Trung tâm hội nghị tỉnh Bình Định, Khách sạn Mường Thanh Đà Nẵng, Khách sạn Novotel Sông Hàn Đà Nẵng….. và tới đây sẽ là một căn hộ hạng sang bậc nhất Quy Nhơn mang tên Simona Heights.

Hồ hơi vô cực dự án simona heights quy nhơn
Hồ hơi vô cực dự án simona heights quy nhơn

Chúng tôi luôn cập nhật những tiến bộ mới nhất trong ngành về tiêu chuẩn kỹ thuật, giải pháp thi công đồng thời luôn cải tiến chất lượng dịch vụ nhằm giữ vững uy tín của nhà thầu tin cậy được khách hàng ghi nhận trong suốt thời gian qua. Với trên 300 dự án thiết kế, thi công đã hoàn thành trên khắp cả nước cùng đội ngũ nhân sự kinh nghiệm, được đào tạo tốt, PMEC đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường xây dựng.

>>> Tham khảo thêm: Simona Heights Quy Nhơn – Căn hộ dành cho giới thượng lưu

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0909 567 622 - 0969 22 0404 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỌI NGAY